Thực phẩm chức năng-thức ăn của con người ở thừ kỷ 21. ứng dụng công nghệ sinh học tạo các chừ phốm thực phốm chức năng phục vụ sức khỏe của cộng đồng

Authors

  • Nguyen Tai Luong VAST

DOI:

https://doi.org/10.15625/0866-7160/v27n4.5278

Abstract

Thực phẩm chức năng-thức ăn của con người ở thừ kỷ 21.  ứng dụng công nghệ sinh học tạo các chừ phốm thực phốm  chức năng phục vụ sức khỏe của cộng đồng

Downloads

Download data is not yet available.

Downloads

Published

11-11-2014

How to Cite

Luong, N. T. (2014). Thực phẩm chức năng-thức ăn của con người ở thừ kỷ 21. ứng dụng công nghệ sinh học tạo các chừ phốm thực phốm chức năng phục vụ sức khỏe của cộng đồng. Academia Journal of Biology, 27(4), 1–6. https://doi.org/10.15625/0866-7160/v27n4.5278

Issue

Section

Articles