bài 13 - Luyện, Phạm Thị; Văn, Vũ Duy; Hà, Nguyễn Quang (TẠP CHÍ KHOA HỌC LÂM NGHIỆP, 2024)
u v kinh t c a loài cây keo lai theo các m n phm g khác nhau. Kt qu cho thy: tui thành th c kinh t c a loài cây keo lai v i m c n phm là tu ng thành th c có th t 11 - 12 tui; tu i thành th c kinh t cho m mc là 13 tu ng thành thc là t 12 - 13 tui; tu i thành th c kinh t cho m n phm g x, bóc, ván ghép thanh là tu ng thành thc là 11 - 12 tui; tu i thành th c cho m n ph ng thành th c là t 5 - 6 tu i dân có th l a ch c tu i khai thác r ng t v kinh t tùy theo m a mình.