CÁC LOẠI THỰC VẬT BỊ ĐE DỌA Ở KHU BẢO TỒN THIÊN NHIÊN PÙ HOẠT, TỈNH NGHỆ AN - Đài, Đỗ Ngọc; Hùng, Nguyễn Danh; Chung, Nguyễn Thành; Thương, Nguyễn Thị Hoài; Hương , Lê Thị; Hợi, Trần Minh (TẠP CHÍ KHOA HỌC LÂM NGHIỆP, 2024)
Các loài thc vt b a Khu Bo t n Thiên nhiên Pù Ho t nh c 129 loài, 88 chi và 54 h c a 3 ngành (Polypodiophyta, Pinophyta and Magnoliophyta). Pù Ho Vit Nam (2007), 25 loài trong Ngh -CP và 15 loài trong IUCN - 2017. Các loài b a tuyt ch ng thu c 5 nhóm giá tr s d ng chính là nhóm cây làm thu c v i 67 loài, nhóm cây cho g 52 loài, nhóm cây làm cnh 19 loài, nhóm cây cho tinh d c v i 13 loài.