ẢNH HƯỞNG CỦA VI SINH VẬT NỘI SINH CÂY THÔNG NHỰA (Pinus merkusii) ĐẾN MỘT SỐ TẬP TÍNH CỦA SÂU RÓM THÔNG (Dendrolimus punctatus) - Quang, Đào Ngọc; Quỳnh, Đặng Như (TẠP CHÍ KHOA HỌC LÂM NGHIỆP, 2024)
6  10 8 FU/ 7  10 5 CFU/gam, trong khi  10 5 CFU/gam 4,3  10 4 FU/ ằ ị ứ 7 0 2 ể ă í í ă ọ ố ặ ă ặ ổ